THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA VIRUS CORONA CÙNG ASTON

Đánh giá:

Chỉ còn 2 hôm nữa (ngày 3/2/2020), Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Aston sẽ chính thức mở cửa chào đón các bạn học viên quay trở lại ngày đầu năm. Trước tình hình dịch bệnh Corona đang là mối quan tâm toàn cầu, để đảm bảo sức khoẻ cho học viên là vấn đề được Aston đặt lên hàng đầu.

Thực hiện các biện pháp phòng ngừa theo khuyến cáo của Bộ Y tế như tăng tầng suất vệ sinh khu vực sảnh, thang máy, nhà vệ sinh, cung cấp dung dịch rửa tay khô tại quầy lễ tân, tiến hành đo thân nhiệt khách, nhân viên và học viên khi cần thiết.

Để đảm bảo tốt nhất sức khoẻ của học viên, nhân viên và giáo viên, Aston mong nhận được sự hợp tác từ Quý phụ huynh như sau:

1. Chủ động cho con nghỉ học khi học viên có dấu hiệu sốt, ho, hoặc chảy nước mũi. Aston xin phép từ chối nhận học viên có triệu chứng sức khỏe bất thường để đảm bảo sức khỏe cho các học viên khác.

2. Cho con đeo khẩu trang trong thời gian dịch bệnh. Trang bị dự phòng khẩu trang để trong ba lô để giáo viên nhắc nhở hay giúp học viên thay (nếu cần).

3. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước sạch, hoặc dung dịch rửa tay có cồn, súc họng bằng dung dịch sát khuẩn miệng.

4. Che mũi và miệng khi ho hoặc hắt hơi. Bỏ khăn giấy vào thùng rác sau khi sử dụng.

5. Tránh tiếp xúc với động vật sống, đặc biệt là chim và gia cầm; tuyệt đối không ăn thịt sống, thịt tái.

6. Với học viên hoặc học viên có thành viên trong gia đình có rủi ro lây nhiễm do dịp Tết vừa qua đã đi du lịch tới vùng có dịch hoặc tiếp xúc gần với người mới đi qua vùng dịch mà người đó có vấn đề sức khỏe, cần theo dõi kỹ diễn biến sức khỏe và cung cấp thông tin để Aston có biện pháp xử trí kịp thời.

7. Tìm đến sự hỗ trợ y tế ngay khi cảm thấy các triệu chứng bất thường và thông báo cho bác sĩ biết lịch trình di chuyển gần đây của học viên.
Hãy cùng Aston thực hiện các biện pháp cần thiết nhằm đảm bảo môi trường học tập an toàn vì các em học viên thân yêu.

Trân trọng.

Trung tâm Anh ngữ Aston