Nguyễn Bá Phúc Lâm (Tony) – Cậu học sinh đam mê khám phá thế giới

Đánh giá:

Phúc Lâm (Tony) hiện là học sinh trường Tiểu học Võ Trường Toản, Quận 10. Theo học chương trình Anh văn thiếu niên của Aston từ lúc 6 tuổi, và hiện đang theo học chương trình EK3 tại Aston 3-2.

Cậu bé hóm hỉnh, hoạt bát, yêu thích Tiếng Anh, thích đọc sách Tiếng Anh về Tự nhiên – Khoa học, xem phim tiếng Anh,chơi game và các đoạn clip trên Youtube. Tony cho biết rất thích học ở Aston vì thầy cô có phương pháp giảng dạy thoải mái và thân thiện nên giờ học vui và trôi qua nhanh hơn.

“Thể hiện rõ sự đam mê và hứng thú đối với môn học. Năng động và luôn tham gia nhiệt tình các hoạt động của lớp. Vốn từ vựng phong phú, chất giọng tốt và phát âm chuẩn như người bản xứ. Đã có tiến bộ hơn trong việc hoàn thành các bài tập về nhà theo yêu cầu cầu giáo viên. Mong em tiếp tục duy trì và phát huy những ưu điểm của bản thân trong việc học. ” – Nhận xét của Thầy Trương Văn Duy về Tony trong các hoạt động tại lớp học.

Không chỉ giảng dạy các kiến thức qua sách vở, Aston luôn đi kèm với các hoạt động, phương pháp học tập hiện đại giúp các em phát triển khả năng tư duy, sáng tạo và phát huy vốn từ Tiếng Anh qua mỗi buổi học. Hy vọng Aston sẽ tiếp tục đồng hành không chỉ cùng Tony mà còn rất nhiều bạn nhỏ trên con đường học tập.