Vì sao chọn Aston

Đánh giá:

5/5 - (1 bình chọn)

Thành lập vào 2005, sau hơn 17 năm hoạt động, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sài Gòn Aston đã khẳng định được vị thế là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 18 tuổi uy tín, chuyên nghiệp và thành công tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Cần Thơ.

Mô hình đào tạo tiếng Anh Aston hiệu quả cho trẻ
Mô hình đào tạo tiếng Anh Aston hiệu quả cho trẻ

Với tầm nhìn về một thế hệ thiếu niên Việt Nam được chuẩn bị kỹ càng về kỹ năng Anh ngữ trước khi bước vào con đường học vấn cao hơn, sứ mệnh của Aston là mang đến một mô hình đào tạo tiếng Anh hiệu quả cho trẻ, tập trung vào ba định hướng cốt lõi: Phát triển các kỹ năng Anh ngữ – Phát triển các kỹ năng mềm – Kết nối các kỳ thi chuẩn quốc tế

Aston luôn chú trọng hiệu quả đào tạo mang đến cho học viên với vai trò đồng hành và dẫn dắt. Các khoá học tại Aston đều dựa trên sự tương tác tích cực giữa trẻ và giáo viên nhằm tạo sự thú vị, vui nhộn và kích thích trẻ tham gia các hoạt động học tập.

Với hệ thống giáo trình chuyên nghiệp, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đặc biệt là mô hình đào tạo lấy học viên làm trọng tâm, Aston đã chứng minh được năng lực cốt lõi của mình trong việc đào tạo thành công kỹ năng Anh ngữ cho trẻ từ mẫu giáo đến thiếu niên, và nhận được sự an tâm tin tưởng tuyệt đối của nhiều rất nhiều phụ huynh khi quyết định gửi con theo học tại đây.