Anh văn Thiếu nhi (6-11 tuổi)

Đánh giá:

Ở độ tuổi 6 tuổi, khả năng tiếp thu ngoại ngữ của trẻ cũng còn rất tốt và vì vậy, bạn nên tạo điều kiện và khuyến khích trẻ tiếp tục hoặc bắt đầu học tiếng Anh. Khoá học Anh văn thiếu nhi dành cho trẻ từ 6 – 10 tuổi tại Aston ngoài tập trung vào các kỹ năng Anh ngữ còn hướng trẻ đến sự phát triển các kỹ năng mềm cũng như bước đầu tiếp xúc với các chuẩn giảng dạy Cambridge như Staters – Movers – Flyers và TOEFL Primary.

Tại Phòng học thông minh sử dụng bảng điện tử (Smart Board Room) và Phòng vi tính (Computer Lab), trẻ sẽ được học các kỹ năng Anh ngữ trên lý thuyết qua những bài giảng tương tác sinh động. Sau đó, trẻ có thể áp dụng những kiến thức đã học vào các tình huống thực tế tại Phòng mô phỏng tình huống (Main Street USA), luyện kỹ năng nói và kể chuyện tại Phòng đóng kịch (Broadway Theater) hoặc Phòng đọc và kể chuyện (Hemingway Book Club). Những hoạt động này ngoài việc giúp trẻ thực hành những gì đã học còn giúp trẻ phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nói chuyện trước đám đông, kỹ năng làm việc nhóm, v.v…

Khoá học Anh văn thiếu nhi được chia thành hai chương trình nhỏ hơn: chương trình Elite Kids Diamond tập trung vào phát triển hai kỹ năng Nghe và Nói cho trẻ trong khi chương trình Elite Kids Gold sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Cả hai chương trình đều có giáo viên nước ngoài đứng lớp lên đến 24 giờ/khoá, tương đương 50% thời lượng học.

CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN THIẾU NHI DIAMOND:

Dành cho các em từ 6.5 đến 10 tuổi, phát triển kỹ năng nghe nói, và các kỹ năng thi Cambridge – Toefl tests: Starter, Movers, Flyers, Toefl Primary.

KHÓA HỌCTHỜI GIANGHI CHÚ
Pre – EK1A – EK1B12 tuần16 giờ GVNN/Khóa
EK1A – EK7B12 tuần24 giờ GVNN/Khóa