Anh văn Mầm non (4-6 tuổi)

Đánh giá:

Từ 4 tuổi, trẻ đã có thể bắt đầu tiếp thu ngoại ngữ và nếu được tiếp xúc với tiếng Anh ở độ tuổi này, trẻ sẽ dễ dàng có được một nền tảng vững chắc để phát triển các kỹ năng Anh ngữ một cách tự nhiên nhất cho sau này. Nếu bạn có đủ điều kiện, hãy cho trẻ bắt đầu học tiếng Anh từ 4 tuổi và bạn sẽ thấy kỹ năng Anh ngữ của trẻ phát triển nhanh hơn các bạn cùng lứa khi trẻ bước vào độ tuổi thiếu nhi và thiếu niên sau này.

Playground Kids là chương trình Anh Văn mẫu giáo đặc biệt của Hệ thống Aston dành riêng cho trẻ từ 4 – 6 tuổi. Đây có thể xem là lần đầu tiên trẻ tiếp xúc với tiếng Anh, và để tạo sự hứng thú cho trẻ cũng như giảm sự nhàm chán khi trẻ tiếp xúc với một thứ còn quá mới mẻ như vậy, Aston xây dụng chương trình học xoay quanh các hoạt động chơi mà học. Cụ thể, trẻ sẽ có cơ hội thực hành các kỹ năng Anh ngữ trên lớp thông qua rất nhiều hoạt động khác nhau tại các phòng chức năng chuyên biệt như Phòng học thông minh sử dụng bảng điện tử (Smart Board Room)Phòng đóng kịch (Broadway Theater), Phòng đọc và kể chuyện (Hemingway Book Club) và Phòng xem phim (Video Room) nhằm kích thích trẻ học hỏi hơn.

Bên cạnh đó, Aston cũng đánh giá rất cao vai trò của giáo viên người nước ngoài vì đây là cơ hội để trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu và giúp trẻ phát triển các kỹ năng Anh ngữ một cách chuẩn xác và tự nhiên nhất. Vì vậy, với chương trình Playground Kids, trẻ sẽ được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài qua từng buổi học, với thời lượng tương đương hơn 30% thời lượng học.

CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN MẦM NON

Dành cho các em từ 4-6.5 tuổi, tối đa 12 em/Lớp:

KHÓA HỌCTHỜI GIANGHI CHÚ
PK1A – PK2B12 tuần (90 phút/buổi)12 giờ GVNN/Khóa
PK3A – PK4B12 tuần (120 phút/buổi)16 giờ GVNN/Khóa

Hình ảnh hoạt động