38 633 654 - 38 633 656 info@aston.edu.vn

Sôi động vòng chung kết Rung Chuông Vàng “The Golden Bell Challenge”

Sôi động vòng chung kết Rung Chuông Vàng “The Golden Bell Challenge” Với mong muốn tạo sân chơi tiếng Anh bổ ích cho các em học sinh, Trung Tâm Aston thường xuyên tiên phong trong việc tổ chức các hoạt động ngoại khoá, cuộc thi cũng như các sự kiện nhằm khơi dậy niềm hứng thú trong việc học hỏi, nâng cao kỹ năng giao tiếp cũng như trau dồi kiến thức bằng tiếng Anh. Đặc biệt trong tháng 5 này, Trung Tâm Aston rất vinh dự khi được phối hợp cùng Phòng Giáo Dục và Đào Tạo quận 3 tổ chức thành công giải Vô địch Rung Chuông vàng tiếng Anh cấp tiểu học Quận 3 “The Golden Bell Challenge” dành cho học sinh xuất sắc các khối lớp 1,2,3,4,5 của các trường tiểu học công lập.

Sau những chặng thi hết sức sôi động của vòng loại cấp trường được tổ chức tại 14 trường tiểu học, giờ đây chúng tôi đã chọn ra được 130 em học sinh xuất sắc vượt qua những thí sinh khác để có mặt tại vòng chung kết Giải Vô địch Rung Chuông vàng tiếng Anh cấp tiểu học Quận 3 “The Golden Bell Challenge”. Vòng Chung Kết sẽ tìm ra 12 gương mặt xuất sắc nhất của nhóm khối 2 & 3 và 4 & 5. Các em học sinh tiêu biểu trong nhóm này sẽ nhận được các phần thưởng ý nghĩa và giá trị từ Phòng Giáo Dục và Đào Tạo cũng như của Aston. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc sôi động trong cuộc thi này nhé.

pic1

Trường tiểu học Lương Định Của – nơi diễn ra vòng chung kết The Golden Bell Challenge

rung chuong vang

Những thí sinh nhí xuất sắc có mặt trong vòng chung kết

rung chuong vang

Ai sẽ là người chiến thắng rung chuông vàng đây

rung chuong vang

Những gương mặt háo hức trước giờ thi đấu

rung chuong vang

Hai MC duyên dáng mở đầu chương trình

rung chuong vang

Tiết mục văn nghệ dễ thương của các bé học sinh tại trường Lương Định Của

rung chuong vang

Thật là sôi động phải không nào!!!

Ông Phạm Hùng Dũng – Trưởng Phòng Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận 3 phát biểu

Lãnh đạo PGD Quận 3 tặng hoa cho Trung tâm Aston – đơn vị tài trợ cuộc thi

rung chuong vang

Ổn định chỗ ngồi, bắt đầu cuộc thi nào