(028) 38 633 654 - (028) 38 633 656 info@aston.edu.vn

Phòng học hoạt động

Gắn kết với các em trong việc phát triển giáo dục hơn 20 năm qua, Aston đã thực sự là một trong những thương hiệu tiếng Anh mà các thế hệ thiếu nhi , thiếu niên hướng tới.Với ứng dụng đa dạng của những phòng học hoạt động, sẽ giúp học viên tự tin tư duy ,phát huy tối đa sự sáng tạo, giúp trau dồi và giao tiếp tiếng Anh một cách lưu loát.

main-street

Các em sẽ được  thể hiện và vào vai trong những tình huống diễn ra ở cuộc sống hằng ngày tại Phòng học mô phỏng tình huống ( Mainstreet USA ).

heming-way

Say sưa khám phá những câu truyện tiếng Anh hay với nhiều đề tài khác nhau, từ đó mở rộng kỹ năng ngôn ngữ cho trẻ tại phòng đọc truyện ( Hemingway Book Club)

Smart-Boards

Thông qua những hình ảnh trực quan, sinh động các em sẽ được tương tác với bảng điện tử giúp cho việc tiếp thu bài học một cách thích thú và dễ dàng.

co so vat chat

Phòng học máy vi tính ( Computer lab) sẽ giúp các em luyện nghe, nói, phát âm, học và làm bài  trực tiếp trên máy tính , đặc biệt được rèn luyện với phần mềm vui học Aston Kids Online.

phongdongkich

Tại phòng đóng kịch ( Broadway Theater) các em sẽ được hóa thân vào những nhân vật trong những mẫu truyện yêu thích , khơi dậy sự sáng tạo và tự tin trong diễn đạt tiếng Anh.