38 633 654 - 38 633 656 info@aston.edu.vn

Ngày Hội Tiếng Anh Quận 10

Dưới tinh thần chung của Sở Giáo Dục TP HCM, Ngày Hội Tiếng Anh là một sân chơi bổ ích, với mục đích tạo điều kiện cho học sinh tự tin mạnh dạn trong việc thực hành nói Tiếng Anh và giao tiếp với giáo viên bản ngữ.

Dưới tinh thần chung của Sở Giáo Dục TP HCM, Ngày Hội Tiếng Anh là một sân chơi bổ ích, với mục đích tạo điều kiện cho học sinh tự tin mạnh dạn trong việc thực hành nói Tiếng Anh và giao tiếp với giáo viên bản ngữ.

Định kỳ Trung Tâm Anh Ngữ Aston vinh dự đứng ra tổ chức với sự tham gia của hơn 30 trường trên địa bàn. Tại đây các em học sinh ở nhiều độ tuổi đã thể hiện rõ sự tự tin và khả năng giao tiếp Tiếng Anh lưu loát khi tham gia các trò chơi ngoài trời. Đặc biệt học sinh các trường đã tổ chức rất thành công các tiết mục như  fashion show , các trang phục ngày xuân và bài thuyết trình bằng tiếng Anh lưu loát.

Không khí háo hức Ngày Hội Tiếng AnhKhông khí háo hức Ngày Hội Tiếng Anh

Tiết mục biểu diễn ngày xuân thật dễ thươngTiết mục biểu diễn ngày xuân thật dễ thương

Vòng xoay tri thức thể hiện vốn từ tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữVòng xoay tri thức thể hiện vốn từ tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ

Các bé xuất sắc đạt giảiCác bé xuất sắc đạt giải