(028) 38 633 654 - (028) 38 633 656 info@aston.edu.vn

Kết quả cuộc thi clip sáng tạo Let's Watch "What I Do?"

Với mong muốn tạo dựng sân chơi giao lưu và thể hiện tài năng tiếng Anh của các học viên, Aston đã xây dựng một chương trình ý nghĩa mang tên Let's Watch "What I Do?"

Sau ba tuần tranh tài và công bố cuộc thi clip sáng tạo, Aston chúng tôi đã nhận được hàng trăm tác phẩm với chất lượng chuyên môn cao từ các em học viên của Aston nói riêng và các em thiếu nhi trên toàn Thành phố nói riêng. Đây là những tác phẩm mang đậm tính nhân văn, đầy tài năng thể hiện sự tự tin của các em trong việc thuyết trình bằng tiếng Anh trước ống kính. Đúng như thông điệp trung tâm Aston muốn gởi gắm, cuộc thi Let's Watch "What I Do" là một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học viên thể hiện và tự tin trước tài năng của mình.

 

Nhà trường trân trọng cám ơn sự hỗ trợ và đồng hành rất tích cực và nhiệt tình từ các Phụ huynh đã dành rất nhiều thời gian giúp các em học viên tạo nên những tác phẩm đặc sắc, sáng tạo và rất dễ thương. Nhà trường sẽ liên hệ Phụ huynh để trao các giải và các phần quà trước ngày 10/12/2017. Aston hi vọng cuộc thi đã góp phần mang đến thêm sân chơi bổ ích, giúp các em học viên tiếp tục tỏa sáng tài năng và khả năng tiếng Anh của mình.

 

Chúc mừng các tác phẩm dự thi đã đạt giải với số điểm trung bình cao nhất từ 3 giám khảo trong số 21 tác phẩm dự thi Cuộc thi Sáng tạo Clip với Chủ đề Let’s watch “ What I do”

 

Tác phẩm Họ và Tên Thí sinh Điểm trung bình Xếp hạng giải Link video clip
Minnie's Hobby Trần Tôn Bảo Ngân 95.3 I http://bit.ly/2AGqsJg
How to Make Awesome Pizza at Home Võ Thanh Tiến 93.7 II http://bit.ly/2As5KdP
My Sunday Nguyễn Lâm Hoài 87.7 III http://bit.ly/2BueGyL
  Nguyễn Huỳnh Kim Phát 84.0 Khuyến Khích http://bit.ly/2zI0nWO
  Phạm Trần Hoàng Châu 81.7 Khuyến Khích http://bit.ly/2iGxXJB
Ruby's Garden Nguyễn Trương Hoàng Thư 80 Khuyến Khích http://bit.ly/2zKI2IJ