(028) 38 633 654 - (028) 38 633 656 info@aston.edu.vn

HỘI THẢO “Don’t just GO to America, SUCCEED in America!”

Chào mừng tất cả các bạn! Chúng tôi có một mục tiêu – Giúp các em học sinh được nhận vào các trường Đại học Mỹ mà các em đã chọn, hoàn thành việc học tại Mỹ thành công và trở về Việt Nam với những thành tựu thắng lợi.

Chúng tôi không chỉ là một công ty mà là một công ty của sự quan tâm. Một công ty với ước mơ có thể nâng cao cộng đồng để làm cho thành phố và thế giới của chúng ta trở thành một nơi tốt hơn nữa cho trẻ em. Chúng tôi là một công ty muốn tạo nên sự khác biệt. Đi đến kết luận rằng, chúng tôi muốn giúp đỡ mọi người – những khách hàng không giống nhau nhưng có thể đạt được giấc mơ học tập của họ.

Với ý nghĩ này, chúng tôi rất tự hào thông báo những dịch vụ mới nhất mà chúng tôi sẽ mang đến cho cộng đồng TP. HCM.

Tổ chức hội thảo thường xuyên

Thông tin về ACT, SAT, IELTS và TOEFL hiện đang phổ biến rộng rãi và hầu hết các bạn thanh thiếu niên có nhu cầu du học ở nước ngoài đang tích cực học tập để cải thiện điểm số của mình. Điều đó thật tuyệt vời và hoàn toàn cần thiết! Nhưng bạn cần biết thêm điều gì khác? Bạn nên có những kỹ năng nào khác? Bạn nên làm gì khác để tăng khả năng được nhận vào trường đại học quốc tế mơ ước?

Đây là những loại chủ đề sẽ được chia sẻ trong các buổi hội thảo của chúng tôi – chuẩn bị cho học sinh ở mọi cấp độ để đi du học chứ không chỉ thiên về học thuật. Các buổi hội thảo sẽ được tổ chức định kỳ trong suốt cả năm và mở cửa cho tất cả các học sinh và phụ huynh có kế hoạch đi du học. Tất cả mọi người đều được chào đón! Để được thông báo về các chủ đề và ngày tổ chức hội thảo, vui lòng đăng ký trực tuyến theo hướng dẫn bên dưới.

Đối với hội thảo tháng 9, chúng tôi sẽ đề cập đến các chủ để sau:

1. Các trường Cao Đẳng, Đại Học của Mỹ mong muốn và tìm kiếm điều gì từ các ứng viên khi tuyển sinh ?

2. Cách chuẩn bị cho kế hoạch du học Mỹ hiệu quả . 

Khóa học kỹ năng viết bài luận của Mỹ

Đây là phần bài viết quan trọng nhất mà bạn sẽ từng làm vì bài luận này sẽ đại diện cho bạn như lần “gặp” đầu tiên với chuyên viên tuyển sinh của trường đại học bạn chọn. Tùy thuộc vào bài luận của bạn, họ sẽ quyết định xem bạn có phù hợp với trường đại học của họ hay không. Bạn chỉ có một cơ hội duy nhất. Nếu bạn không gây ấn tượng  với bài luận của mình, bạn sẽ không được chọn vào đại học của họ. Một điều rất đơn giản.

Hiểu được tầm quan trọng của các bài tiểu luận nhập học đại học và viết những lời giới thiệu tốt nhất có thể – đây là một lĩnh vực tiên phong mà chúng tôi muốn hỗ trợ cộng đồng của chúng ta. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp khóa học viết bài luận hai lần trong một năm. Thời lượng của khóa học sẽ là sáu giờ – mỗi tuần một giờ và thực hiện trong sáu tuần với thời gian giữa mỗi bài học để làm việc trên các bài tiểu luận.

Bởi vì chúng tôi muốn bạn viết bài luận tốt nhất có thể, trường sẽ chỉ chọn những học sinh có khả năng viết nhất định. Nếu bạn không được chọn trong lần thử đầu tiên thì đừng từ bỏ nhé! Hãy thử lại sáu tháng hoặc một năm sau đó, sau khi bạn đã được cải thiện kỹ năng viết theo như tiêu chuẩn mong muốn..

Để đăng ký khóa học này, vui lòng hoàn tất bài luận theo đường link đính kèm và nộp bài theo hướng dẫn. Chúng tôi sẽ công bố các ứng cử viên thành công tại hội thảo. Mọi người đều được hoan nghênh đăng ký. Chúc các bạn may mắn!

Chi phí cho buổi hội thảo và khóa học

Như đã nói trên, chúng tôi là một công ty muốn mang lại lợi ích cho cộng đồng – chúng tôi muốn tất cả trẻ em đạt được ước mơ học tập quốc tế và muốn giúp các em trở thành những người lớn thành công. Bởi vì điều này nên chúng tôi không tính phí cho các buổi hội thảo cũng như các khóa học viết luận văn vào đại học. Chương trình dành cho tất cả mọi người. Tương lai của bạn là quan trọng đối với chúng tôi và đây là dịch vụ của chúng tôi dành cho bạn. Tất cả đều miễn phí, bởi vì chúng tôi quan tâm.

Aston rất mong được gặp bạn tại hội thảo và được đọc bài luận đăng ký của bạn về khóa học viết. Nếu có câu bất kì câu hỏi về chương trình, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Link đăng ký dành cho Phụ huynh

Link đăng ký và làm bài Test Essay Writing dành cho Học sinh