(028) 38 633 654 - (028) 38 633 656 info@aston.edu.vn

Hoạt động ngoại khóa tại trường tiểu học Lê Đình Chinh

Sáng nay các em học sinh tại trường tiểu học Lê Đình Chinh vô cùng phấn khởi và hào hứng tham gia hoạt động ngoại khóa do ban giám hiệu nhà trường cùng Trung tâm Anh Ngữ Aston phối hợp tổ chức.

Dưới sự hướng dẫn và hoạt náo đầy nhiệt tình của cô Taryn Flack, các em đã tham gia hết mình và đầy hứng khởi hướng ứng cùng cô qua các trò chơi Tiếng Anh:

• Simon says
  • Circle game
  • Guess who the persion is?
  • Guess what is it?

Tuy thời gian hoạt động chỉ trong vòng 1 giờ,các bé không chỉ vui vì nhận được những phần quà nho nhỏ mà còn là những trải nghiệm với tiếng Anh và khả năng tư duy ngôn ngữ của bản thân thông qua các trò chơi cũng như giao tiếp với cô giáo nước ngoài. Aston mong muốn thông qua các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp các em ngày càng yêu thích việc học tiếng Anh hơn nữa.