38 633 654 - 38 633 656 info@aston.edu.vn

Back to school - Tưng bừng năm học mới cùng Aston

Thành lập vào 2005, sau hơn 10 năm hoạt động, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sài Gòn Aston đã khẳng định được vị thế là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 18 tuổi uy tín, chuyên nghiệp và thành công nhất tại TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Với tầm nhìn về một thế hệ thiếu niên Việt Nam được chuẩn bị kỹ càng về kỹ năng Anh ngữ trước khi bước vào con đường học vấn cao hơn, sứ mệnh của Aston là mang đến một mô hình đào tạo tiếng Anh hiệu quả cho trẻ, tập trung vào ba định hướng cốt lõi: Phát triển các kỹ năng Anh ngữ - Phát triển các kỹ năng mềm – Kết nối các kỳ thi chuẩn quốc tế.

Nhân dịp năm học mới, Aston dành tặng cho các em học viên có niềm đam mê và mục tiêu chinh phục tiếng anh, đặc biệt sự chuẩn bị kỹ lưỡng các kỳ thi chuẩn hóa Cambridge, IETLS… Hiện tại, nhà trường xin dành tặng những món quà cực kỳ "ý nghĩa" cho bé khi tham gia mùa tựu trường cùng Aston.