(028) 38 633 654 - (028) 38 633 656 info@aston.edu.vn

Aston Challenge 2018 - Trường tiểu học Võ Trường Toản

Nhằm không ngừng nâng cao và phát triển vốn tiếng Anh cho các bé, trung tâm Anh ngữ Aston phối hợp cùng với ban giám hiệu nhà trường để phát triển một môi trường học chất lượng và bổ ích.

Lấy cảm hứng từ cuộc thi Rung Chuông Vàng, Aston Challenge mang đến sân chơi tiếng Anh lý thú cho các em học sinh các khối tại trường tiểu học Võ Trường Toản.

Đây cũng là năm đầu tiên cuộc thi mở rộng quy mô trên cá khối lớp và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của gần 1000 em học sinh từ các khối lớp 1 đến lớp 5 của trường Võ Trường Toản.

Đến với cuộc thi, các em không những được rèn luyện sự nhạy bén cùng kỹ năng phản ứng nhanh, mà còn củng cố vốn từ vựng và tự tin thể hiện năng lực Anh ngữ của bản thân.

Tại cuộc thi, các em lắng nghe và trả lờii các lựa chọn mà câu hỏi đưa ra. Với những câu hỏi khó, các em không chỉ thử thách khả năng lắng nghe mà còn vận dụng được vốn từ vựng trong những câu hỏi yêu câu sắp xếp các chữ thành một từ có nghĩa.

Vòng về đích diễn ra đầy sôi nổi và gây cấn.Các em không chỉ hứng thú với các câu hỏi mà còn vận dụng cả vốn kiến thức thực tế trong những câu hỏi yêu cầu vốn hiểu biết cuộc sống.

Cuộc thi đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng các em học sinh. Thời gian tới, Aston sẽ tổ chức thêm nhiều sân chơi tiếng Anh hấp dẫn và bổ ích nhằm mang đến nhiều cơ hội cho thế hệ trẻ Việt tiếp cận với môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế.