(028) 38 633 654 - (028) 38 633 656 info@aston.edu.vn

“Tích lũy điểm thưởng cho con”

Các con sẽ nhận ngay 15 đến 30 điểm thưởng Happy points và đổi điểm để mang về những phần quà nhỏ ý nghĩa.

Với thế mạnh chuyên giảng dạy Anh văn thiếu nhi, Aston đã đào tạo và phát triển trong hơn 12 năm qua tại Việt Nam. Và giờ đây, Aston trở thành cái tên khá quen thuộc với tất cả các bạn nhỏ đã và đang theo học Tiếng anh.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ tận tình, thân thiện và chuyên môn cao đã làm nên sự tiến bộ vượt trội cho các em .Chúng tôi luôn mong muốn tạo thêm động lực để các em vui với việc học Tiếng Anh.

Chính vì thế, chương trình “ Tích lũy điểm thưởng cho con” sẽ là món quà nhỏ ý nghĩa và giúp các em gắn kết hơn với Aston. Các con sẽ nhận ngay 15 đến 30 điểm thưởng Happy points và đổi điểm để mang về những phần quà nhỏ ý nghĩa.

15 điểm khi Like trang Trung tâm Anh Ngữ ASTON và check in tại Trung tâm Anh Ngữ ASTON (lưu ý khi check in nhớ ghi chú thêm họ tên bé+ lớp học và cơ sở đang theo học tại Aston, đối với các bạn học viên ngoài Aston chỉ cần ghi chú lại họ tên bé + số điện thoại phụ huynh).

15 điểm khi tha hồ tạo kiểu và chụp ảnh tại các photo booth được đặt ở sảnh của Aston , sau đó đăng ảnh lên trang Trung tâm Anh Ngữ ASTON (tương tự như trên khi đăng ảnh nhớ thêm họ tên bé+lớp học và cơ sở đang theo học tại Aston, đối với các bạn học viên ngoài chỉ cần ghi chú lại họ tên bé + số điện thoại phụ huynh).