(028) 38 633 654 - (028) 38 633 656 info@aston.edu.vn

“Binh đoàn” học viên Aston khám phá thị trấn Ba Cây Chổi.

Dựa trên ý tưởng của tác phẩm vang dội một thời Harry Porter, café thị trấn Ba Cây Chổi đã trở thành một địa điểm lý tưởng cho việc sum họp, giải trí mùa hè cũng như xả stress của các bạn trẻ trong dịp hè này. Với lối thiết kế đậm chất trung cổ Châu Âu, Thị Trấn huyền bí này đã mang tới cho khách tham quan một nét cổ kính đầy ma thuật, hứa hẹn đem tới một phép nhiệm màu cho những ai yêu thích và mong muốn trí tưởng tượng bay xa.

cafe-thi-tran-ba-cay-choi-550x366
Hoà theo sự háo hức của dòng người tham quan, các bạn học viên nhí Aston đã có một ngày thật sự thú vị khi được hoá thân vào thế giới mà mình đang mơ ước bấy lâu. Đầu tiên khi vào quán, các bạn trẻ sẽ đăng ký chọn lựa cư dân của thị trấn theo 3 chủng tộc: người tiên, phù thuỷ hoặc hiệp sĩ.

nen5

Sau đó, các bé sẽ có cơ hội trải nghiệm tại xưởng bánh bà Núc Ních với món bánh tuyệt ngon cupcake dành tặng bố mẹ hoặc bạn bè người thân. Học viên tại Aston đã đọng lại một cảm xúc thật tuyệt xen lẫn sự thú vị khi tận hưởng mẻ bánh do chính tay mình tạo ra.

bcc2
Chuyến tham quan dường như thêm phần thú vị khi được các anh chị dễ thương ở Thị Trấn Ba Cây Chổi tận tình hướng dẫn, thuyết minh và giúp các em hiểu rõ hơn về văn hoá Châu Âu thời Trung Cổ và các chi tiết huyền bí ở đây. Đặc biệt, các em ở Aston còn tham gia vào hoạt động ngoại khoá tại xưởng “Yêu Tinh”. Tại đây, các em sẽ tha hồ thể hiện tài năng như mỹ thuật, hội hoạ và thời trang. Hãy cùng xem tác phẩm xe gỗ và búp bê của các em có đẹp không nào!!!

bcc5
Có thể nói, buổi vui chơi tuy ngắn nhưng mang lại nhiều cảm xúc vui tươi và ý nghĩa cho các em. Hơn nữa, những hoạt động ngoại khoá là cơ hội rất tốt để các em lấy lại được sự cân bằng trong thời gian học tập hè

bcc6