(028) 38 633 654 - (028) 38 633 656 info@aston.edu.vn

HOẠT ĐỘNG SÂN CHƠI THỬ THÁCH CÙNG ASTON 2018 TẠI TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ QUẬN 10

Sáng nay, chuyến hành trình của hoạt động sân chơi tại các trường học trên địa bàn thành phố của Trung Tâm Anh Ngữ Aston lại tiếp tục lăn bánh.

HAPPY THANKSGIVING DAY

Lễ Tạ ơn (tiếng Anh: Thanksgiving) là ngày lễ chính thức hằng năm được tổ chức chủ yếu ở Mỹ, Canada, một số đảo ở vùng Caribe… Ý nghĩa ban đầu của ngày lễ này là mừng mùa màng bội thu và tạ ơn Thiên Chúa đã ban cho cuộc sống no đủ, an lành.

KỲ KHAI GIẢNG KHÓA HỌC MỚI THÁNG 12-2018

Với hơn 150 lớp Anh Văn Mầm non - Thiếu nhi - Thiếu niên ( từ ngày 28/11 – 03/12)

KỲ THI THỬ CAMBRIDGE 2018 TẠI ASTON

Kỳ thi thử Cambridge là cơ hội quý để các em làm quen và cọ sát với hình thức thi, trải nghiệm và trau dồi các kỹ năng làm bài thi và cũng là cơ hội để phụ huynh xác định được khả năng Anh ngữ của con, em mình. Qua đó, phụ huynh có thể quyết định đăng ký thi chính thức cho trẻ, hay có thể có kế hoạch trau dồi thêm cho trẻ các kỹ năng để sẵn sàng bước vào kỳ thi chính thức với điểm số tối ưu.

MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2018

Hòa cùng không khí ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm nay, các thầy cô Aston đã có buổi họp mặt trong không khí ấm áp và thân mật tại Aston 3 tháng 2, với những hứa hẹn mang đến môi trường học tập ngày một năng động và chất lượng hơn.

THỬ THÁCH RUNG CHUÔNG VÀNG CÙNG ASTON TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN SƠN NHÌ ( KHỐI 4-5 )

Sáng nay,Thử Thách Rung Chuông Vàng cùng Aston tiếp tục bùng cháy với sự tham gia của hơn 200 học sinh khối 4-5 tại trường tiểu học Tân Sơn Nhì quận Tân Phú.

KỲ THI THỬ VÀ CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI CAMBRIDGE

Cơ hội dành cho các em kiểm tra khả năng Anh ngữ và làm quen với cấu trúc đề thi theo chuẩn Cambridge.

THỬ THÁCH RUNG CHUÔNG VÀNG CÙNG ASTON TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN SƠN NHÌ ( KHỐI 2-3 )

Sáng nay,Trung tâm Anh ngữ Aston phối hợp cùng ban giám hiệu trường tiểu học Tân Sơn Nhì quận Tân Phú mang đến cho hơn 250 học sinh khối 2,3 của trường sân chơi Thử Thách Rung Chuông Vàng.

ASTON HALLOWEEN 2018 TẠI CHI NHÁNH CẦN THƠ

Vào tối ngày 28/10, hòa mình vào không khí lễ hội Halloween, các em học viên tại chi nhánh Aston Cần Thơ đã có một đêm lễ hội đầy niềm vui.

Lễ hội Halloween độc đáo tại Trung Tâm Anh Ngữ Aston

Diễn ra vào tối ngày 28/10, lễ hội Halloween đã mang đến cho các em học viên một sân chơi vui nhộn và bổ ích.