38 633 654 - 38 633 656 info@aston.edu.vn

Thử sức kỳ thi thử Cambridge Young Learners

Chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, KET, PET là một trong các chuẩn ngoại ngữ để các em có thể tiếp tục theo học tiếp chương trình tiếng Anh tăng cường khi kết thúc chương trình tiếng Anh tăng cường khi kết thúc chương trình tiểu học chuyển lên lớp 6, hay khi hoàn thành chương trình lớp 7 (KET) và lớp 9 (PET).

Cuộc thi Clip Let’s watch “ What I do ?”

Nhằm tạo sân chơi tiếng Anh bổ ích và khuyến khích các học viên phát huy tài năng, Aston xin công bố cuộc thi mang tên "Let's Watch! What I Do?"

Back to school - Tưng bừng năm học mới cùng Aston

Thành lập vào 2005, sau hơn 10 năm hoạt động, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sài Gòn Aston đã khẳng định được vị thế là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 18 tuổi uy tín, chuyên nghiệp và thành công nhất tại TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Ngày Hội Hè Aston Summer Land 2017

Aston Summer Land 2017 vừa diễn ra trong không khí thật đông vui và hào hứng ngay tại Aston 1 quận 10. Chương trình với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các bạn nhỏ dưới sự pha trò của chú hề và hướng dẫn của 2 giáo viên Aston (trong vai trò MC).

Aston’s Summer Course – Ngày hội vào hè cùng Aston 2017

Với mô hình giảng dạy theo Phương pháp của tập đoàn Giáo dục Hoa Kỳ AEG, khóa học tại Aston luôn được thiết kế trực quan sinh động thông qua các giờ học bổ trợ và hoạt động ngoại khoá sôi nổi với chủ đề về hội hoạ, âm nhạc, ca múa sẽ là bước đệm để khuyến khích, phát huy tài năng tiềm ẩn của các học viên.

English Festival 2017

Sáng nay tại trường THCS Hoàng Văn Thụ Quận 10 đã diễn ra Ngày Hội Tiếng Anh lần thứ 6 năm 2017. Đây là năm thứ 6, Trung tâm Anh Ngữ Aston đồng hành tổ chức ngày Hội tiếng Anh cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 10.

Buổi trao chứng chỉ hoàn thành cấp độ học ở học kì tháng 09/2016

Buổi trao chứng chỉ hoàn thành cấp độ học ở học kì tháng 09/2016 Chương trình học tại Aston đã để lại sự hài lòng cho các bậc phụ huynh thông qua kết quả học tập cũng như sự tiến bộ từng ngày của các em.

Thank you for being my teacher !

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Aston giới thiệu một góc nhỏ chân dung của các cô trò thân thương và tình cảm. Với mục đích chính là tri ân và gửi lời cám ơn đến tất cả thầy cô đã cống hiến cho sự nghiệp phát triển giáo dục.

Chương trình Halloween Trash Art

Chương trình Halloween Trash Art đã kết thúc và để lại những tác phẩm độc đáo, ý nghĩa. Trung tâm Aston cũng đặc biệt gửi thêm những phần quà nhỏ ngoài điểm thưởng Happy Points cho những tác phẩm nổi trội này. Chúng tôi nâng cao tinh thần và ý chí tích cực của các em trong quá trình tham gia các hoạt động tại Aston. Những món quà hấp dẫn như: balo, áo thun hoặc nón bảo hiểm Aston đã được trao cho các em, dưới đây là một vài hình ảnh kèm theo nhá !

Ngày Hội Halloween cùng Aston 2016

Lễ hội Halloween 2016 là một trong những hoạt động ngoại khóa thường niên tại Aston, với mong muốn giúp các em học viên có được sân chơi bổ ích và góc không gian sáng tạo để phát triển những kỹ năng mềm cũng như dễ dàng học hỏi nền văn hóa từ Phương Tây.